หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

รู้จักกับ ITR: ที่หนึ่งในงานด้านไอที

บริษัท ITR มีความยินดีที่จะแนะนำบริการสรรหาบุคลากร ในตำแหน่งงานด้านคอมพิวเตอร์ หรือเทคโนโลยีสารสนเทศโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงานในสายการพัฒนาระบบงานคอมพิวเตอร์ (Software Development Life Cycle) ตำแหน่งงานในสายงานด้านดูแล และให้การสนับสนุนการใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งตัวโปรแกรม และตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ (Application Support/Technical Support) รวมถึงตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในแวดวงธุรกิจด้านคอมพิวเตอร์

วิสัยทัศน์: มั่นใจกับประสบการณ์อันยาวนานของเรา

เพราะเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงในสายงานด้านคอมพิวเตอร์ไม่ต่ำกว่า 15 ปี เราจึงมีความเชียวชาญ ในการ คัดสรรบุคลากรที่ทำงานด้านไอทีตั้งแต่ 5-10 ปีขึ้นไป ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกจากองค์กร เกี่ยวกับความต้องการในตำแหน่งงานนั้นๆ ITR มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรระดับแนวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการคัดสรรบุคลากรสำหรับธุรกิจไอทีในเขตกรุงเทพฯและปริมณทล

จุดมุ่งหมาย: เมื่อคุณต้องการ “คนทำงานที่ใช่” ให้ ITR เป็นคำตอบ

เมื่อคุณต้องการ “คนทำงานที่ใช่” ให้ ITR เป็นคำตอบ เพราะเราตระหนักดีว่า “บุคลากรที่ใช่” จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรของคุณให้ไปสู่ความสำเร็จและเติบโตรุดหน้าอย่างต่อเนื่อง มีอนาคตที่มั่นคงและยั่งยืน

หลักการทำงาน: เชื่อมั่นในผลลัพธ์จากข้อมูลเชิงลึก

เรามอบหมายให้ทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านการคัดสรรบุคลากรคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ในสาขาที่เกี่ยวข้องโดยตรง มาวิเคราะห์เชิงลึกจากข้อมูลที่ได้รับทั้งจากองค์กรและผู้สมัคร ผลการคัดสรรจึงมีความแม่นยำและน่าเชื่อถือ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ “บุคลากรที่ใช่” อย่างแน่นอน